Sunday, September 24, 2017
Home > Tin Mới Tỷ Lệ Cá Cược > Tầm quan trong của thủ lĩnh Ronaldo vững vàng

Tầm quan trong của thủ lĩnh Ronaldo vững vàng

ĐT Bồ Đào Nha đã giánh vé vào bán kết gặp xứ Wales tại EURO 2016 sau khi đánh bại Ba Lan 5-3 trên chấm phạt đền. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, đằng sau thành công của đội bóng bã trầu ở thời khắc quan trọng đó có dấu ấn không nhỏ của CR7.
Tầm quan trong của thủ lĩnh Ronaldo vững vàng
Ngoài việc Ronaldo là người lãnh trách nhiệm thực hiện quả đá 11m đầu tiên và thành công, tiền đạo của Real Madrid còn toàn quyền thay HLV trưởng Fernando Santos lựa chọn 4 cầu thủ khác cho các loạt sút còn lại và Joao Moutinho là một trong số đó.
Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là ban đầu, Moutinho đã “trốn” sút 1 trong 5 quả đầu tiên, nhưng việc này đã không qua mắt được Ronaldo. CR7 hiểu rõ Moutinho đá phạt đền rất tốt và đã yêu cầu tiền vệ của Monaco ra thực hiện bằng những lời động viên, khích lệ tinh thần máu lửa.
“Nào nào, sút đi nào. Tôi biết cậu sẽ làm tốt mà. Còn nếu chúng ta thua, hãy kệ nó đi. Hãy mạnh mẽ lên, cậu sẽ làm được”, Ronaldo lên dây cót tinh thần cho Moutinho.
Sau khi nghe lời động viên của người đội trưởng, Moutinho đã sút quả 11m thứ 3 cho Bồ Đào Nha và anh đã thành công. Sau đó, lần lượt Nani và Quaresma hoàn thành nốt 2 quả còn lại, qua đó giúp Bồ Đào Nha đánh bại Ba Lan để vào bán kết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *