Soi kèo U23 Uzbekistan vs U23 Oman, 15h ngày 15/01 – U23 Châu Á

Soikeobongda, dự đoán tỉ số U23 Uzbekistan vs U23 Oman thuộc Bảng A – VCK U23 Châu Á. Cơ hội rất lớn dành cho U23 Uzbekistan  vào sớm Tứ kết khi gặp đối thủ yếu hơn rất nhiều.

Tỉ lệ châu Á cả trận: -0.94*0:1*0.78 – Tổng bàn thắng cả trận: 0.97*2 1/2*0.85

NHẬN ĐỊNH U23 Uzbekistan vs U23 Oman

Các cầu thủ trẻ thường không thể đoán trước, và U23 Uzbekistan giành chiến thắng 1-0 trước U23 Trung Quốc đứng thứ hai trong bảng A cũng là một bất ngờ trong giải đấu năm nay. Với ba điểm trong trò chơi, đội trẻ của Trung Á đang có cơ hội tuyệt vời để giành vị trí trong vòng tứ kết tại giải đấu này.

Trong trận mở màn, bất chấp tư thế tốt với U23 Qatar, nhưng trước trận đấu và lối chơi thông minh của các đại diện Tây Á, Uzbekistan U23 đã thất bại 0-1. Tuy nhiên, trong trận đấu thứ hai, các cầu thủ trẻ từ Trung Á đã làm được điều tương tự như đối thủ trước đây là chiến thắng 1-0 trước đội chủ nhà U23 Trung Quốc.

Với 3 điểm, Uzbekistan U23 sẽ có được cơ hội lớn để giành chiến thắng trong giải đấu này vì theo các quy tắc của giải đấu năm nay, trong trường hợp một nhóm hai đội có cùng số điểm, thành tích của đội First sẽ được xem xét trước khi đạt được điểm số điểm khác biệt mới. Trong trường hợp đó U23 Uzbekistan đang lợi dụng U23 Trung Quốc về hiệu năng đầu-đầu.

Trong trường hợp này, có nhiều giả thuyết được đưa ra, nhưng cuối cùng, U23 Uzbekistan chắc chắn nhất vẫn phải là một chiến thắng trước U23 Oman ở vòng chung kết, ngay cả những người táo bạo cũng có thể nói chuyện. Trong trường hợp của U23 Trung Quốc đã giành chiến thắng trước Qatar U23, sau đó, sự khác biệt điểm số sẽ được xem xét.

May mắn thay, các đại diện từ Trung Á là đối thủ của họ trong vòng cuối cùng của U23 Oman, đội yếu nhất trong giải đấu. Với cánh cửa, vui mừng sau một chiến thắng 1-0 trên máy U23 Trung Quốc, U23 Oman có lẽ sẽ không quá khó khăn của U23 Uzbekistan.

Trên thực tế, trước khi giải đấu diễn ra, U23 Uzbekistan cũng nhận được một kỳ vọng nhỏ sau những gì bóng đá trong nước đã thể hiện trong những năm gần đây. Với một trận đấu bóng chày phát triển tại vị trí thứ 12 ở châu Á, cùng với sự thể hiện ấn tượng của đội tuyển quốc gia trong ASIAN Cup 2015 để đạt được tứ kết.

Trong khi đó, ở phía đối diện, với hai thất bại trước đó, U23 Oman trở thành đội đầu tiên dừng lại ở giải đấu này. Điều này không đáng ngạc nhiên, tuy nhiên, như U23 Oman là kém hiệu quả. Không chỉ vậy, cách làm không bình thường của việc làm cho đội có kết quả tồi tệ, điển hình là thất bại 0-3 trước đội chủ nhà trong trận mở màn.

Không có cơ hội để tiến lên phía trước, mục tiêu lớn nhất của U23 Oman bây giờ có thể đang chơi một trò chơi thực sự dành riêng cho trận đấu cuối cùng trước khi giải đấu tan rã. Sự thoải mái về mặt tâm lý là lợi thế của các đại diện từ Tây Á, nhưng về mặt chuyên môn, họ vẫn đang chơi kém so với Uzbekistan U23, mặc dù hai lần gặp nhau với U23 năm 2012, U23 Oman đã có được 1 trận và 1 chiến thắng.

Trong bối cảnh này, rất khó để mong đợi các đại diện Tây Á đưa ra giả thuyết sau những gì đã được chứng minh, trong khi đó với sự hỗ trợ của họ, họ quyết tâm giành chiến thắng. U23 Uzbekistan đang đạt được nhiều sự tự tin trong cuộc gặp gỡ này.

LỊCH SỬ ĐỤNG ĐỘ

Ba cuộc gặp gỡ cuối cùng, mỗi đội giành chiến thắng, còn lại rút ra một trận đấu.

ĐỘI HÌNH U23 Uzbekistan vs U23 Oman (dự kiến)

+ U23 Uzbekistan: Ergashev; Komilov, Gafurov, Alijanov, Ashurmatov, Giyosov, Ganyv, Ibragimov, Yakhshibaev, Sidorov, Urinboev.
+ U23 Oman: Al Malihaini – Al Saadi, Al Rushaidi, Al Alawi, Al Gheilani – Saleh, Fawaz, Al Sawwafi – Al Alawi, Al Ghassani, Al Aghbari.

SOI KÈO U23 Uzbekistan vs U23 Oman

Tổng số bàn thắng ghi được – Hơn 2 1/2 bàn thắng: Trong bối cảnh dứt điểm chắc chắn, U23 Oman có thể sẽ chơi một trận đấu chuyên dụng để chia tay giải đấu, trong khi nhiệm vụ và quyết tâm Ngay cả Uzbekistan có nhiều khả năng chơi ở phía trước của U23 Oman. Do đó, khả năng của cả hai sẽ đưa ra một mục tiêu vui tươi không phải là nhỏ.

U23 Uzbekistan (-1/4): Với mục tiêu chiến thắng, U23 Uzbekistan có khả năng tăng sớm để áp đặt một cuộc tấn công không bàn thắng. Trong khi đó, với U23 Oman, cả hai đều đã qua, đội bóng nhanh chóng bị thua trong trận đấu đầu tiên trong hiệp đầu tiên do cách tiếp cận thiếu thận trọng cũng như mức độ đánh giá thấp. Do đó, khả năng của họ để tiếp tục mất lợi thế trong trận đấu với 45 phút đầu tiên của khả năng cao xảy ra.

Lựa chọn tối ưu: U23 Uzbekistan cả trận & Over cả trận
Dự đoán TỶ SỐ KQBD U23 Uzbekistan vs U23 Oman: 3-1 (H1: 1-0)

TYLECUOCBONG.COM