Soi kèo – Nhận định Lillestrom vs Rosenborg, 23h30 ngày 26/4 – Na Uy

Soikeobongda, dự đoán tỉ số Lillestrom vs Rosenborg thuộc Siêu Cúp QG Na Uy. Chơi rất tiềm năng giúp Rosenborg có thể trở thành ứng viên vô địch mùa này.

NHẬN ĐỊNH Lillestrom vs Rosenborg

Do điều kiện thời tiết đặc biệt, Siêu cúp Na Uy đã không tổ chức trước mùa thường lệ như thường lệ. Trận đấu được coi là danh hiệu của mùa giải trước để lựa chọn thời điểm thích hợp sau khi giải đấu bắt đầu sáu vòng và Cúp Quốc gia cũng tiến hành vòng đầu tiên.

Với những đặc điểm như vậy, cả Rosenborg và Lillestrom đã để lại hình ảnh của họ trong quá khứ. Sẽ không có tình huống không ổn định và tình hình nhân sự không ổn định như trước và thường thấy ở Siêu cúp khác ở châu Âu. Cả Lillestrom và Rosenborg đều để lại một hình ảnh nào đó trước trận đấu.

Trong đó, Lilleström hơn sáu vòng đã gây ra sự thất vọng lớn khi chỉ giành được một trận đấu. Vị trí của đội chủ nhà hiện đứng thứ 13 trong tổng số 16 câu lạc bộ, những người đặt chân tới cuối bảng với số điểm thêm. Ngược lại, sau khi vấp ngã trong vòng đầu tiên, Rosenborg đã tăng mạnh với năm vòng liên tiếp gần đây bất bại, trong đó có 3 trận thắng.

Sự tương phản giữa hai đội cho thấy Rosenborg vẫn là một lực lượng ghê gớm của bóng đá Na Uy ngày nay. Các nhà vô địch bảo vệ cũng rất may mắn trong Siêu cúp khi liên tiếp hai lần đã leo lên nền tảng cao nhất. Trong thực tế, giải đấu này là khá trẻ khi nó lần đầu tiên ra mắt vào năm 2009 và chỉ vượt qua 3 lần. Nhưng nó đã đủ cho Rosenborg để làm cho các nhãn hiệu với hai chức vô địch trong cả hai lần xuất hiện.

Trong khi đó, Lillestrom mới ra mắt tại Siêu cúp QG. Do đó, kinh nghiệm và tinh thần bước vào trận đấu này của đội chủ nhà sẽ khiến họ phải đối mặt với áp lực nhiều hơn lợi thế. Trong thực tế, Lillestrom nhìn vào kỷ lục trong ba lần qua, chỉ thưởng thức tổng cộng 32 trận, thua 18 và hòa 11.

LỊCH SỬ ĐÔI ĐẦU

– Trên sân của Lilleström, Rosenborg đã giành được tất cả năm trận đấu gần nhất trong giải đấu.
– Trong 32 trận gần nhất trong mọi cuộc thi, Lillestrom thắng 3 trận, Rosenborg thắng 18 và có 11 trận hòa.

SOI KÈO Lillestrom vs Rosenborg

Tổng số bàn thắng: Với một trò chơi đánh dấu đỉnh cao của bóng đá Na Uy, NHL chỉ liệt kê các bàn thắng với tỉ số 2 1/2 là quá thấp. Nó đại diện cho một cái nhìn rất cởi mở từ ngôi nhà khi họ đánh giá thấp kết quả hân hoan. Trong thực tế, Lillestrom đang đấu tranh gần đây để tạo ra một đối trọng đủ lớn cho Rosenborg.

Lựa chọn KÈO ĂN: Rosenborg cả trận và Under cả trận
DỰ ĐOÁN KQBD Lillestrom vs Rosenborg : 0-2 (HT: 0-1)

TYLECUOCBONG