Soi kèo Melbourne City vs Brisbane Roar, 16h50 ngày 20/0 – Australia

Soikeobongda, dự đoán tỉ số Melbourne City vs Brisbane Roar thuộc trận play-off – VĐQG Australia. Đa số những lần gặp đón tiếp Brisbane Roar thì Melbourne City đều được thuận lợi.

Tỉ lệ châu Á FT: 0.90*0:3/4*-0.98 – Tài xỉu FT: 0.81*2 3/4*-0.91

NHẬN ĐỊNH Melbourne City vs Brisbane Roar

Giải đấu Úc đã đến trận chung kết. Trong hậu quả ngay lập tức của loạt play-off, vé vào bán kết, nơi Sydney và Newcastle Jets đã được chờ đợi. Trận đấu play-off đầu tiên giữa Melbourne City và Brisbane Roar chứng kiến ​​đội chủ nhà nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ nhà cũng như các nhà đầu tư. Tại sao có xu hướng như vậy?

Lưu ý rằng mặc dù các trận play-off giữa hai đội hơi khác nhau. Tại vòng đấu, Melbourne City dễ dàng chiếm vị trí thứ 3 với một cú đá play-off và Brisbane Roar đã phải đợi cho đến khi vòng chung kết để tìm ra anh là trong top sáu. Hơn nữa, các cuộc đụng độ ngày hôm nay. Thành phố Melbourne có lợi thế là chơi ở nhà với AAMI Park.

Ở nhà, thành phố Melbourne nhanh chóng lấy lại được sự tự tin từ người hâm mộ khi giành cả hai trận gần đây. Tóm lại, thành phố Melbourne vẫn an toàn hơn Brisbane Roar. Những nhược điểm của họ không phải là những trận đấu có ý nghĩa và thành phố Melbourne hơi cau có với những trận đấu đó. Trong danh sách, Brisbane Roar cũng có tỉ lệ chiến thắng thấp hơn một chút so với Thành phố Melbourne.

Ngoài ra, được chơi tại AAMI Park là một lợi thế rất lớn cho thành phố Melbourne. Đó là tại sân vận động này mà họ đã không bị mất trong 10 buổi tiếp theo với Brisbane Roar, giành được tám lần. Tỷ lệ 3/4 cũng cho thấy sự nhận thức tích cực về sự cân bằng siết chặt với chủ nhà. Đây là trận đấu cao nhất trong 5 trận đấu gần nhất với Melbourne City. Vì vậy, chủ nhà rõ ràng là sự lựa chọn tốt hơn.

SOI KEO Melbourne City vs Brisbane Roar

Futsal – Chọn từ 2 3/4 bàn thắng: Các trận đấu gần đây của Melbourne City khá mở và 6/7 trận cuối cùng kết thúc với tỷ lệ tối thiểu 3 lần. Những tình huống tương tự xảy ra trong bốn trận đấu gần đây của tiếng Brisbane Roar. Ngoài ra, điểm vào cửa ở 2 3/4 cũng giảm và có xu hướng di chuyển lên đến mức 3 hòa hợp. Vì vậy, việc lựa chọn các mốc trên là hợp lý!

Lựa chọn tối ưu: Melbourne City cả trận và Over cả trận
Dự đoán: 3-1 (HT: 1-1)

TYLECUOCBONG.COM