Soi kèo Karlsruher vs Erzgebirge Aue, 23h15 ngày 18/5 – Hạng 2 Đức

Nhận định, soi kèo và  dự đoán tỉ số trận Karlsruher vs Erzgebirge Aue thuộc lượt đi play-offs tranh suất chơi giải Hạng 2 Đức. Karlsruher đang mất niềm tin từ giới điệu mộ.

NHẬN ĐỊNH Karlsruher vs Erzgebirge Aue

Trận đấu này diễn ra trong khuôn khổ vòng play-off của vòng loại thứ hai trong playoffs. Đó là cuộc đụng độ giữa Karlsruher đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng tại giải hạng Ba Đức mùa trước với Erzgebirge Aue 3 ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng Đức. Như một vấn đề của thực tế, những kẻ yếu kém là vô vọng khi họ có nhiều niềm vui hơn buồn.

Ngược lại, Erzgebirge Aue trong tình hình hiện tại thực sự khiến người hâm mộ của họ sống trong sợ hãi. Cảm giác đó thực sự đã theo sau Erzgebirge Aue trong một thời gian khá lâu khi họ chỉ còn một điểm trên đội phải xuống hạng 3. Nhưng đó không phải là đánh giá thấp khách truy cập. Phong cách của Erzgebirge Aue có thể rất đáng lo ngại, nhưng nó hoàn toàn khác với môi trường của Sư Đoàn 3.

Hay chính xác hơn, chúng ta không thể so sánh một cách đơn giản để nhìn vào biểu mẫu. Cần lưu ý rằng bóng đá Đức có sự khác biệt rất rõ giữa đội giàu và đội nghèo. Ở cấp độ cao hơn, có một hệ thống phân cấp chuyên môn rõ ràng ở từng cấp độ khác nhau. Vì vậy, Erzgebirge Aue có thể chơi với hình ảnh hời hợt và biết cách cụ thể hóa bởi kết quả cũ, kinh nghiệm.

Trò chơi playoff vòng tiếp theo của Bundesliga, Holstein Kiel, là một ví dụ khác về sự nổi lên của bóng đá Đức. đêm qua và gần như đã kết thúc hy vọng leo lên giải đấu bóng đá Đức cao nhất. Vì vậy, ngôi nhà là thận trọng khi chỉ liệt kê Karlsruher xổ số lấy 1/4 từ đầu. Đây là nút thắt bằng cách đặt cánh cửa trên lưng khiến Karlsruher chơi dưới áp lực nhiều hơn.

*LỊCH SỬ ĐỐI ĐẦU

– Từ năm 2004, hai đội đã chơi 17 trận, Karlsruher 5, Erzgebirge Aue 7 và 5 hòa.
– Về phía nhà của Karlsruher, đội chủ nhà đã thắng 4 trận, Erzgebirge Aue thắng 3 và có hai trận hòa sau tổng cộng 9 trận.

SOI KÈO Karlsruher vs Erzgebirge Aue

Tổng số bàn thắng: Những phẩm chất cực kỳ quan trọng, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của mỗi đội, được đội chủ nhà thể hiện với tổng số điểm là 2. Điều này cho thấy rất khó có kịch bản kiểu người mãn tính khi tất cả chúng là thực dụng. Thật vậy, ba trận đấu cuối cùng trước Karlsruher đã bị đóng cửa với tối đa hai bàn thắng.

Lựa chọn tối ưu: Erzgebirge Aue cả trận và Under cả trận
DỰ ĐOÁN: 0-1 (HT: 0-0)

TYLECUOCBONG.COM