Soi kèo Jeonbuk Hyundai vs Tianjin Quanjian, 17h ngày 06/3: – AFC

Soikeobongda, dự đoán tỉ số Jeonbuk Hyundai vs Tianjin Quanjian thuộc Vòng bảng AFC Champions League. Trận này đội khách được đánh giá cao hơn nhiều.

NHẬN ĐỊNH Jeonbuk Hyundai vs Tianjin Quanjian

Nếu đội Hàn Quốc luôn vượt trội hơn các đại diện từ Trung Quốc ở tất cả các cấp, sự cân bằng đã thay đổi đáng kể. Sự nổi lên của các câu lạc bộ từ các quốc gia đông dân nhất trên hành tinh đã làm cho các trò chơi giữa chúng trở nên nhiều hơn đáng xem. Trong thực tế, trận đấu này là trận đấu đầu tiên thực sự giữa hai đội đang giữ không bị đánh bại trong hai trận đầu tiên trong Nhóm E.

Trong thực tế, các cầu thủ Thiên Tân Quanjian đang thể hiện hiệu suất tuyệt vời tại thời điểm này. Pato và các đồng đội của anh đã chơi ổn định ở mọi mặt trận và chống lại mọi đối thủ họ đã phải đối mặt kể từ đầu mùa giải này. Lặp lại 4 trận bất bại, trong đó có 3 trận thắng là bằng chứng rõ ràng. Về mặt kỹ thuật, các đại diện từ Trung Quốc đã cải thiện đáng kể sức mạnh và hiệu quả của họ kể từ khi họ được cho mượn tiền đạo Anthony Modeste từ Cologne.

Ngoài ra, các tiền vệ Axel Witsel và Pato ngày càng quan tâm đến mỗi trận đấu sau khi họ thích nghi với môi trường ở Trung Quốc. Về tỷ lệ của châu Á, Thiên Tân Quanjian đã trở nên rất đáng tin cậy với các nhà đầu tư vì họ đã mang lại niềm vui cho 12 trong số 13 trận đấu gần nhất. Rõ ràng, không giống như nhiều đội bóng khó kiếm được của đất nước, Thiên Tân Quanjian biết làm thế nào để tìm đúng người.

SOI KÈO Jeonbuk Hyundai vs Tianjin Quanjian

Theo hướng ngược lại, khả năng tận dụng lợi thế của Jeonbuk Hyundai khi chơi ở nhà là rất buồn. Đội Hàn Quốc đã thua 4 trong số 7 trận đấu của họ với các đối thủ gần nhất. Về tỷ lệ của châu Á, Jeonbuk Hyundai vang vọng sự tin tưởng của các nhà đầu tư đến 5/8 trận đấu nhà lần trước. Trên thực tế, trên sàn chứng khoán châu Á giờ đây đã chứng kiến ​​sự kiện Jeonbuk Hyundai chấp nhận nhưng lại đi kèm với một khoản lợi nhuận đủ để chứng tỏ ngôi nhà dành sự tin tưởng đáng kể cho các đại diện từ Trung Quốc.

Lựa chọn tối ưu: Tianjin Quanjian cả trận và Over trận
DỰ ĐOÁN: 1-1 (HT: 0-1)

TYLECUOCBONG.COM