Soi kèo Coventry vs Exeter City, 21h ngày 28/5 – Chung kết thăng hạng 3 Anh

Soikeobongda, dự đoán tỉ số Coventry vs Exeter City thuộc trận chung kết thăng hạng 3 Anh. Sau 1 mùa rớt hạng đây là lúc Coventry tìm lại chính mình.

NHẬN ĐỊNH Coventry vs Exeter City

Coventry không phải là một điểm kỳ lạ với những người hâm mộ bóng tối Anh. Nhóm bóng tối sau đây có một giai đoạn được viện dẫn tại Ngoại lệ từ những ngày đầu tiên đến năm 1992 đến năm 2001, bắt đầu từ Khủng long và đến đỉnh. Tính năng này, Coventry luôn ở mức tốt nhất của bóng đá Anh từ mùa 1967-1968 đến mùa 2000-2001.

Ngôi sao nổi bật gắn bó với Coventry ở những năm mà họ vẫn còn chơi ở hạng Ngoại hạng có thể kể đến như người Mustapha Hadji Ma Rốc, Craig Bellamy xứ Wales hay Gary McAllister đến từ Scotland. Cùng với đó, Coventry đào tạo đào tạo của Coventry là Gordon Strachan không thể được tìm thấy khi bất kỳ gắn dài dài dài nhiều từ lâu từ bên trái.

Go back with this battle, Coventry đứng trước the basic resarting the stage of the football level 3 3rd Brother after 1 years to the class 4. In Wembley dark, Coventry over the city Exeter has better than at the end of giải pháp cuối cùng. Coventry đứng thứ 6 với 75 điểm, hơn đội không có điểm 3 điểm. Trong khi Exeter City xếp thứ 4 chung với 5 điểm nhiều hơn Main Coventry.

Nếu bạn nhìn vào môi trường trung bình, Exeter City phải được ghi đè lên trường Châu Á. Nhất là trận chiến của giấy chứng nhận thành phố Exeter để giành chiến thắng 1-0 ở gần nhất. Tuy nhiên, ngôi nhà có dòng chảy ngược. Giới thiệu về đánh giá trường Coventry của giá Coventry khi thêm một giá kèo tại 1/4 với số dư cân bằng với 2 đối số cho. Đây là chi tiết bổ sung cho Hy vọng đến cửa sổ trên thực tế của trận chiến của chiến đấu mà các yếu tố quan trọng quan trọng. Đó là về Coventry.

LỊCH SỬ ĐỤNG ĐỘ

– 3 lần trạm chán Coventry có 2 thắng 1 thua trước Exeter City

SOI KÈO Coventry vs Exeter City

Tổng số bàn thắng: Đây là một trận đấu rất quan trọng, thậm chí quyết định tương lai của mỗi đội. Vì vậy, nó không phải là dễ dàng để xem mục tiêu hân hoan khi tất cả trong số họ giữ một thái độ rất cẩn thận để tránh những sai lầm đến mức tối đa. Trên thực tế, các nhà hàng châu Á đã giảm giá hai phần tư với mức đủ để cho thấy rằng xếp hạng của họ không thực sự lạc quan cho bữa tiệc.

Lựa chọn tối ưu: Coventry cả trận và Under cả trận
DỰ ĐOÁN KQBD Coventry vs Exeter City : 1-0 (HT: 0-0)

TYLECUOCBONG.COM