Soi kèo bóng đá Nữ Việt Nam vs Australia, 0h ngày 11/04 – châu Á 2018

Soikeobongda, dự đoán tỉ số Nữ Việt Nam vs Nữ Australia thuộc Vòng bảng – VCK nữ châu Á 2018. Đối thủ là 1 đội bóng có kỹ năng chuyên nghiệp, e rằng ca khó cho Việt Nam.

NHẬN ĐỊNH Nữ Việt Nam vs Australia

Ví dụ điển hình của huấn luyện viên U23 Việt Nam ở Trường Châu, sự ứng biến của huấn luyện viên Mai Đức Chung và những nỗ lực không mệt mỏi của Đặng Thị Kiều Trinh và các đồng đội trẻ đã không thể bù lại được mức độ hạn chế. của các cầu thủ nữ của Việt Nam trước các đồng nghiệp từ nguồn gốc của Đường trong trận chiến cách đây ba ngày. Sau 90 phút, giáo viên Mai Đức Chung đã thất bại 0-4, dẫn đến trận chung kết ở bảng B.

Đây là kết quả dự đoán trước đây, bởi vì đối thủ của phụ nữ Việt Nam là đội hiện tại của hai thế giới, nhà vô địch châu Á hiện tại. Trong trận đấu thứ hai, thách thức đối với các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam không giảm, thậm chí còn nặng nề hơn, bởi vì phụ nữ Úc rất khát khao sau khi trận mở màn không thực sự mát mẻ Lạnh trước mặt phụ nữ Hàn Quốc. So với phụ nữ Nhật Bản, sức mạnh của phụ nữ Úc được đánh giá là 9, 10.

Trong hai trận chung kết phụ nữ châu Á cuối cùng, đội bóng từ đất nước Kangaroo đều góp phần trong trận chung kết. Cụ thể, trong giải đấu diễn ra ở Trung Quốc vào năm 2010, phụ nữ Úc đã làm dịu thành công phụ nữ Hàn Quốc để bước lên bục cao nhất. Bốn năm sau, họ đã đánh mất vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng của phụ nữ Nhật Bản 0-1. Trên thực tế, bảng xếp hạng FIFA mới nhất, không phải phụ nữ Nhật Bản, phụ nữ Úc là đội xếp hạng cao nhất trong khu vực. Cho đến lần thứ 6, dưới Mỹ, Anh, Đức, Canada và Pháp.

Vai diễn của phụ nữ Úc rất hiện đại và đa dạng. Sức mạnh của nhân viên huấn luyện Alen Stajcic rất đầy đủ và dẻo dai. Đặc biệt, với những chiều cao đặc biệt, phụ nữ Úc cực kỳ nguy hiểm trong không khí. Trong quá khứ, phụ nữ Việt Nam đã đánh bại Australia sáu lần và mất tất cả. Điều đáng nói đến, hai trò chơi gần đây, phụ nữ Việt Nam bị chôn giấu cảnh, nhận được tất cả 20 mục tiêu, trong khi không phải là một cuộc phản kháng thành công.

LỊCH SỬ ĐỤNG ĐỘ

– Gặp nhau 6 lần, Việt Nam toàn thua
– Trên sân trung lập cũng nhận lấy 2 trận thua

ĐỘI HÌNH Nữ Việt Nam vs Australia (dự kiến)

+ Nữ Việt Nam: Đặng Thị Kiều Trinh; Bùi Thúy An, Nguyễn Thị Xuyến, Phạm Thị Tươi, Phạm Hoàng Quỳnh, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Nguyễn Thị Liễu, Thái Thị Thao, Trần Thị Phương Thảo, Phạm Hải Yến, Huỳnh Như.
+ Nữ Australia: Williams; Polkinghorne, Logarzo, Catley, Raso, Kellond, Van Egmond, Butt, Gorry, De Vanna, Kerr.

SOI KÈO Nữ Việt Nam vs Australia

Về điểm tổng thể của trận đấu: Sau trận hòa không may trước các phụ nữ Hàn Quốc, phụ nữ Úc sẽ tức giận với phụ nữ Việt Nam. Vì vậy, thủ môn Đặng Thị Kiều Trinh hứa hẹn sẽ có một ngày làm việc vất vả. Như đã đề cập ở trên, chỉ hai lần gần đây, phụ nữ Australia ghi được tổng cộng 20 bàn thắng, một số quá khủng khiếp.

Australia giành chức vô địch châu Á lần đầu tiên: Với mục tiêu đánh bại nhanh, phụ nữ Úc sẽ đẩy cô gái vàng của bóng đá Việt Nam vào tình trạng ngạt thở ngay từ đầu. Trong trường hợp đó, mục tiêu đã hứa sẽ đến với giáo viên Stajcic. Xin lưu ý, hai cuộc gặp gỡ gần đây với phụ nữ Úc đã dẫn 8-0 và 5-0 trong 45 phút đầu tiên.

Lựa chọn tối ưu: Nữ Australia cả trận và Over cả trận
DỰ ĐOÁN TỶ SỐ – KQBD Nữ Việt Nam vs Australia: 0-5 (H1: 0-4)

TYLECUOCBONG.COM