Nhận định Sporting Lisbon vs Famalicao, 03h30 ngày 17/11 – BĐN

Soikeobongda, dự đoán tỉ số Sporting Lisbon vs Famalicao thuộc Vòng 4 – Cúp QG Bồ Đào Nha. Tuần sau Sporting Lisbon sẽ chiến đấu tại Champions League nên trận này xem ra họ khá lo lắng.

Kèo châu Á Sporting Lisbon vs Famalicao

Tỉ lệ châu Á cả trận: -0.88*0:2*0.78 – Tổng bàn thắng cả trận: 1.00*3*0.88

Nhận định Sporting Lisbon vs Famalicao

Quá hao sức trong 2 trận gặp Juventus ở Champions League và Braga tại giải VĐQG Bồ Đào Nha nên Sporting Lisbon có vẻ bắt đầu thấm mệt. Cho nên ở trận này khó có thể đem lại chiến thắng cho đội nhà, chưa kể họ đang bị hao hụt nhân sự. Tương lai là họ còn đấu 1 trận play-off tại bảng D Champions League nữa với Olympiakos. Lúc này đầu óc của cả các cầu thủ có vẻ căng thẳng.

Vừa tính đến chuyện chiến thắng vừa giữa được sức lực cũng như tinh thần e rằng hơi khó với Sporting Lisbon. Lúc này cơ hội đang được trao cho Famalicao. Tính trên sân nhà 6 trận mới đây Sporting Lisbon chỉ thắng 1 trận.

Phong độ tốt giúp Famalicao tạo nên thế chủ động trận lần này. 11 trận mới đây của họ có đến 10 trận không thua. Niềm tin đang được đặt nơi Famalicao trong trận đấu này.

SOI KÈO Sporting Lisbon vs Famalicao

Tỷ lệ châu Á cả trận – Chọn Famalicao: So sánh năng lực rõ ràng Sporting Lisbon hơn Famalicao nhiều. Vì Sporting Lisbon đang chơi giải hạng 1 BĐN còn Famalicao chỉ đá giải hạng 2.

Số bàn thắng cả trận –  Dưới 3 bàn: Trên sân nhà 7 trận gần đây Sporting Lisbon ghi được 5 bàn thắng. Khả năng Famalicao chơi thủ khá cao vì nằm cửa dưới.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Famalicao cả trận & Under cả trận

KQBD Sporting Lisbon vs Famalicao: 1-0 (H1:0-0)

TYLECUOCBONG.COM