Nhận định – Soi kèo Quảng Nam vs Thanh Hóa, 17h ngày 22/03 – V.League

Soikeobongda, dự đoán tỉ số Quảng Nam vs Thanh Hóa THUỘC Vòng 3 – V.League 2018. Thắng HCM nhưng Thanh Hóa sẽ khó khăn khi vượt qua Quảng Nam.

NHẬN ĐỊNH Quảng Nam vs Thanh Hóa

Thanh Hoá đã bước đầu nhận ra tuyên bố của HLV Marian Mihail: Thanh Hóa muốn thắng tất cả các trận đấu bằng cách đánh bại TP. Hồ Chí Minh 1-0 tại trận. Mặc dù đạt được mục tiêu là 3 điểm, nhưng cuộc biểu diễn của nhà Thanh không đạt được mong đợi của NHM, đặc biệt là các nhà đầu tư châu Á. Với chỉ một bàn thắng ghi được trong đội từ thành phố Bác, Thanh Hóa đã có một chuỗi liên tiếp vô địch liên tiếp không giành được ở châu Á với vị trí số 6, trong đó có 4 lần thất bại.

Quảng Nam chắc chắn là khó khăn hơn TP. Hồ Chí Minh. Sau hai trận chiến thất bại, đội của Hoàng Văn Phúc rất khát khao để giành lại uy tín của nhà vô địch. Ngoài lợi thế về nhà, tỉnh Quảng Nam còn được củng cố bởi sự trở lại của Claudecir, tiền đạo góp phần lớn trong giải vô địch năm ngoái. Cần biết thêm, lịch sử đứng trong đội Tam Kỳ, khi họ đánh bại Thanh Hoá 3 gần đây 3 (thắng 3, 3).

SOI KÈO Quảng Nam vs Thanh Hóa

Theo mục tiêu chung của trận đấu: ba trận đấu gần đây trên sân Tam Kỳ đã bị đóng với tổng số bàn thắng không vượt quá 2. Kịch bản tương tự xảy ra trong hai trận gần đây của Thanh Hóa và 3 quý cuối cùng của trận đấu. sự hiện diện của Quảng Nam. Đó là cơ sở để tin rằng vòng 3 được chờ đợi nhất sẽ không chạm tới 3 bàn thắng.

Lựa chọn tối ưu: Quảng Nam cả trận và Under cả trận
DỰ ĐOÁN KQBD Quảng Nam vs Thanh Hóa: 1-0 (H1: 0-0)

TYLECUOCBONG.COM