Nhận định – Soi kèo Osmanlispor vs Akhisar, 0h ngày 26/12 – Thổ Nhĩ Kỳ

Soikeobongda, dự đoán tỉ số Osmanlispor vs Akhisar thuộc Vòng 17 VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Osmanlispor khi đá ở sân nhà và sân khách thì sức mạnh khác nhau.

TLCA FT: 0.93 *0:1/2* 0.99 TX FT: 0.87 *2 1/2* -0.97

NHẬN ĐỊNH Osmanlispor vs Akhisar

Trong các trận đấu ở mùa giải năm nay, Osmanlispor đã chơi tám lần và kỷ lục của họ là tồi tệ nhất của 18 câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ giải đấu. Trong 8 trận đấu đó, Osmanlispor chỉ giành được một điểm. Tuy nhiên, sau 14 vòng, Osmanlispor cũng có 14 điểm. Đó là 13 điểm họ đã thắng trong trận đấu nhà. Thật vậy, Osmanlispor đã tận dụng tốt lợi thế của trường.

Trong 7 trận đấu gần đây, tất cả các trận đấu, Osmanlispor bất bại với 6 trận thắng và hòa bằng tỷ số, chiến thắng của họ đã đầy. Vòng 17, Osmanlispor trước cơ hội để tiếp tục cải thiện hiệu suất nổi bật trên hiện trường. Bởi vì đối thủ Akhisar của họ đã được đánh giá thấp cực kỳ gần đây, 4 thất bại liên tiếp gần đây đã được loại trừ khỏi châu Á. Ra khỏi nhà vào đầu mùa giải, Akhisar đã đá 9 trận ở tất cả các giải đấu, trong đó có 7 trận ra sân.

Không chỉ ông đã giảm cân, Akhisar cũng chịu rất nhiều trọng lượng. Khi Ali Adiguzel, Daniel Larsson và Paulo Henrique không thể trở lại sau khi chấn thương, các du khách đã mất đi một vị trí dẫn đầu khi Miguel Lopes đình chỉ trận đấu. Nghèo với thắt lưng, rõ ràng là cơ hội để Akhisar ghi bàn trong 90 phút tiếp theo là rất thấp. Trong mùa giải trước, với tư cách là khách trên sân của Osmanlispor, Akhisar đã giành chiến thắng 4-0. Tuy nhiên, kết quả này không đủ để lấy lại niềm tin cho cánh cửa trên sàn giao dịch châu Á. Osmanlispor cứng lại -1/2 và từ ngày 24 tháng 12, cánh cửa cho chủ cửa hàng đã cho thấy những dấu hiệu thay đổi hướng giảm.

ĐỘI HÌNH Osmanlispor vs Akhisar (dự kiến)

SOI KÈO Osmanlispor vs Akhisar

Tổng số bàn thắng – Trên 2 1/2 bàn thắng: Khi chơi ở nhà, Osmanlispor tự tin triển khai cuộc tấn công ngay sau khi còi. 7 trong số chín cuộc họp cuối cùng của Osmanlispor kết thúc với ít nhất ba bàn thắng ghi được. Hai trận đấu cuối cùng với Akhisar và bốn trong số 5 trận đấu gần nhất cũng đã được đóng lại với hơn hai bàn mỗi trận – số liệu thống kê cho thấy Tai là một lựa chọn an toàn.

Tổng số bàn thắng ghi được 1 – Trên 1 bàn thắng: Osmanlispor luôn mở, 3 trận gần đây của đội đã ghi được hai bàn thắng trong hiệp đầu tiên. Hai trận đấu gần nhất của Akhisar cũng có. Có hai giai đoạn trước giờ nghỉ giải lao. Cùng với việc mở tỷ số hiệp 1, nửa đầu rõ ràng không phải là sự lựa chọn an toàn.

Lựa chọn kèo ngon: Osmanlispor cả trận & Over cả trận
DỰ ĐOÁN TỶ SỐ KQBD Osmanlispor vs Akhisar: 2-1 (H1: 1-1)

TYLECUOCBONG.COM