Nhận định – Soi kèo Midtjylland vs Odense, 01h ngày 05/12: Đan Mạch

Soikeobongda, dự đoán tỉ số Midtjylland vs Odense thuộc Vòng 18 giải VĐQG Đan Mạch. Niềm tin sân nhà giúp Midtjylland có thể lấy 3 điểm.

Kèo châu Á Midtjylland vs Odense

Tỷ lệ châu Á FT: 0.97*0:1 1/4*0.95 – Tài xỉu FT: -0.97*3*0.87

Nhận định Midtjylland vs Odense

Odense đã có một khởi đầu ấn tượng cho giải đấu Đan Mạch mùa này với 25 điểm sau 17 vòng đấu. Với điểm số này, giáo viên Kent Nielsen đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng. Odense không phải là rất mạnh (chỉ có 18 bàn) nhưng phòng thủ của họ là rất cao. Với 14 bàn thắng, họ là đội ít nhất triệu tập trong giải đấu Đan Mạch. Sau 17 vòng đấu, đội của Kent Nielsen chỉ thua 4 trận và chỉ thất bại trong 8 trận gần nhất. Chưa kể, ở ngoài sân, Odense chỉ có một lần hạ du (thắng 2, hòa 5, thua 1).

Odense cho thấy họ không dễ chơi với Midtjylland trong trận đấu cuối cùng của Đan Mạch 18. Tuy nhiên, trên sàn giao dịch, Midtjylland vẫn tạo ra sự kéo khi tỷ lệ đẩy được đẩy từ 0: 1 xuống 0: 1 1/4. Các nhà đầu tư Châu Á có lý do để tin Midtjylland vì đội bóng này đang thể hiện sự thăng hoa với 8 trận thắng trong 9 vòng cuối. Trong chín trận đấu này, họ đã có 7 trận đấu để đem lại niềm vui cho các nhà đầu tư châu Á.

Ở nhà trong mùa giải này, Midtjylland thắng 8 trong 9 trận đấu, trong đó có 7 trận thắng tại châu Á. Trong ba trận đấu nhà mùa này được xếp hạng ở vị trí hàng đầu với tỷ lệ 0: 1 1/4 đến 0: 1 1/2, giáo viên Jess Thorup đã thắng cuộc chơi với sự khác biệt điểm số. Nhờ thăng hoa của cuộc tấn công, Midtjylland đã có 38 điểm sau 17 trận đấu, hiện đang xếp thứ hai trên bảng. Đối đầu với những đối thủ như vậy, Odense ít có cơ hội để thực hiện chuyến viếng thăm MCH Arena một cách bất ngờ. Đừng quên rằng Midtjylland đã có được chiến thắng trong 5 cuộc họp gần nhất ở Odense và không thua giải Châu Á (thắng 4, hoà 1).

Thành tích đối đầu Midtjylland vs Odense

– Midtjylland bất bại trong 6 trận đấu gần nhất của Odense tại giải Đan Mạch (thắng 5, hoà 1).
– 6 trận đấu cuối cùng giữa hai đội chỉ có tối đa là hai bàn thắng
– Midtjylland đã giành được năm cuộc họp cuối cùng của Odense, bao gồm bốn ở châu Á.

Tình trạng cầu thủ Midtjylland vs Odense

+ FC Midtjylland: Alexander Munksgaard (2/0 hậu vệ), André Rømer (5/0 hậu vệ), Rasmus Nicolaisen (0/0 hậu vệ)
+ Odense BK: Mikkel Desler (13/0 tiền vệ)

Đội hình Midtjylland vs Odense (dự kiến)

+ MIDTJYLLAND (3-4-3):  K. Hansen, J.Hansen – Novak, Drachmann, Korcsmar – Nissen Kristensen, Dal Hende – Duelund, Poulsen, Wickheim – Sorloth.
+ ODENSE (4-4-2): Tingager, Grytebust – R. Laursen, J. Laursen – Greve, Petersen, Tverskov, Thomasen, Edmundsson, Jonsson – Jacobsen.

SOI KÈO Midtjylland vs Odense

Futsal – Dưới 3 bàn: Odense sở hữu một sự phòng ngự vững chắc, vì vậy 5/7 trận gần đây của họ có tối đa hai giai đoạn. 5 trận đấu gần đây nhất của giáo viên Kent Nielsen có kết quả tương tự. Chống lại những đối thủ như vậy, Midtjylland không dễ gây ra sự tàn phá, vì vậy sự tê cóng vẫn là một lựa chọn an toàn. Đừng quên rằng 6 cuộc gặp gỡ cuối cùng giữa hai đội không vượt qua được hai mục đích của trò chơi.

Corner – Dưới hình phạt: Midtjylland sở hữu một cuộc tấn công rất mạnh nhưng họ chỉ nhận được trung bình 3,88 hình phạt cho mỗi trận đấu, kết thúc thứ ba từ dưới lên top trong giải Đan Mạch. Midtjylland chỉ xuất hiện tám lần trong góc. Thống kê này ở phía Odense cũng chỉ dừng ở mức 9. Với tỷ lệ 8,5, ngôi nhà được liệt kê, rõ ràng Dưới được coi là có giá trị nhất.

Kèo ngon: Midtjylland cả trận và Under cả trận

Dự đoán KQBD Midtjylland vs Odense: 2-0 (HT:1-0)

TYLECUOCBONG.COM