Nhận định – Soi kèo Meuselwitz vs Energie Cottbus, 23h00 ngày 28/03

Soikeobongda, dự đoán tỉ số Meuselwitz vs Energie Cottbus thuộc  vòng 22 – Hạng 4 Đức khu vực Tây Bắc(đá bù). Thởi điểm này sẽ giúp Energie Cottbus lấy trọn 3 điểm từ đội chủ nhà đang sa sút.

Tỉ lệ châu Á cả trận: 0.83*1:0*-0.99 – Tổng bàn thắng cả trận: -0.89*2 1/2*0.71

SOI KÈO Meuselwitz vs Energie Cottbus

Châu Á – Chọn Energie Cottbus đầy đủ trò chơi: Với 61 điểm sau 23 vòng, Energie Cottbus là vững chắc trên đầu khu vực Tây Bắc của Liên đoàn Đức 4, nhiều hơn so với đối thủ đang theo sau chặt chẽ là BFC Dynamo với khoảng cách lên đến 18 điểm. Với tình hình hiện nay, vé để chơi trong chương trình khuyến mãi play-off mùa giải vừa qua khó có thể trượt Energie Cottbus.

Trong bầu không khí thoải mái đó, chuyến viếng thăm sân vận động của Meuselwitz tại trận đấu 22 sắp tới của Energie Cottbus có lẽ chỉ là một cuộc đi bộ. Energie Cottbus cũng có một phong độ tốt sau khi chiến thắng trong sáu vòng cuối cùng, xa nhà và đi từ châu Á. trong trận đấu vừa qua 2/3.

Mặt khác, tại nhà của Meuselwitz, sự lo lắng bắt đầu nổi lên khi đội đang dần dần hướng tới các trận play-off để thu hẹp khoảng cách xuống chỉ còn 6 điểm sau những kết quả tồi tệ. Tôi chỉ kiếm được một điểm sau ba trận đấu gần nhất. Vào thời điểm này, với 29 điểm sau 23 vòng, Meuselwitz đứng thứ 11 trong bảng. Meuselwitz đã có một thời gian khó khăn để đến với một đội bóng đáng ganh ghét như Energie Cottbus, sự hỗ trợ duy nhất họ có thể có được ở nhà hiện nay là một trận hòa. Châu Á vợt đến trận đấu 3/4 gần nhất, hy vọng Meuselwitz ho không nhiều. Trong cả ba cuộc gặp gần đây Energie Cottbus, Meuselwitz trống rỗng, vì vậy rất khó để mong đợi một kết quả tích cực cho đội Bluechip-Arena tại cuộc đối đầu này.

NHẬN ĐỊNH Meuselwitz vs Energie Cottbus

Tổng số bàn thắng – Hơn 2 1/2 bàn thắng ghi được: Những người đàn ông của Meuselwitz sắp sửa bị loại khỏi danh sách trong 3 mùa giải gần nhất chỉ với ba lần xuất hiện trong 4 trận gần nhất. Chơi của Energie Cottbus chủ yếu là do sức mạnh của hàng phòng ngự, đặc biệt là về phía sau khi đội giữ sạch lưới trong ba vòng cuối và chỉ có bốn bàn. Vì vậy, sẽ rất khó để hy vọng cho một mục tiêu hân hoan trong trận đấu này.

Lựa chọn KÈO NGON: Energie Cottbus cả trận & Under cả trận
Dự đoán TỶ SỐ – KQBD Meuselwitz vs Energie Cottbus: 0-2 (H1: 0-0)

TYLECUOCBONG.COM