Nhận định – Soi kèo Lithuania vs Latvia, 23h ngày 05/06 – Baltic Cup 2018

Soikeobongda, dự đoán tỉ số Lithuania vs Latvia thuộc trận Baltic Cup 2018. Latvia đang muốn thống trị giải đấu này.

NHẬN ĐỊNH Lithuania vs Latvia

Cúp Baltic là một giải đấu lâu năm, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1928. Giải đấu ban đầu được lên kế hoạch diễn ra hàng năm, nhưng trong thế kỷ 21 nó được tổ chức hai năm một lần. . Mặc dù bắt đầu từ năm 1928, Cúp Baltic bị gián đoạn trong một thời gian rất dài, từ 1939 đến 1990, do sự bất ổn chính trị trong khu vực này, cộng với sự chiếm đóng của Liên Xô.

Xung quanh biển Baltic là chín quốc gia, nhưng Baltic Cup chỉ là giải đấu của ba quốc gia ở phía đông của biển và cũng là quốc gia có bóng đá kém phát triển hơn sáu quốc gia còn lại là ba quốc gia: Estonia, Latvia và Lithuania. Trong thời gian gần đây, giải đấu đã mời Phần Lan tham gia (hai lần vào năm 2012 và 2014). Tuy nhiên, chất lượng của giải đấu này vẫn còn rất thấp bởi vì các đội ở mức trung bình yếu ở lục địa cũ.

Baltic Cup gần đây đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng của Latvia so với hai đối thủ khác. Kể từ đầu thế kỷ 21, tám lần Baltic Cup đã diễn ra, Latvia thống trị với sáu chức vô địch, bao gồm cả ba liên tiếp cuối cùng. Cơ hội để Latvia lên ngôi trong giải đấu này cũng rất cao vì họ chỉ cần một trận hòa trước Lithuania để đạt được mục tiêu.

Lithuania là không ổn định và chứng minh rằng sự thất bại của các máy chủ Estonia đã được gần một tuần trước đây. Đây cũng là lần thất bại thứ 9 của Lithuania và lần thứ tám họ đã làm cho người hâm mộ thất vọng khi họ thua Asia trong 11 trận gần đây. Latvia có tâm trạng tốt sau khi đánh bại Estonia. Ngoài ra, họ cũng giành được hai cuộc họp cuối cùng với Lithuania. Vì vậy, hãy tin vào Latvia trong trận đấu này!

SOI KÈO Lithuania vs Latvia

Kèo tài xỉu – CHỌN XỈU ALL: Các trận đấu tại Cúp Baltic thường tẻ nhạt và khan hiếm. Điều này là dễ hiểu bởi vì mức độ bóng đá ở ba nước là khá thấp, tầng trên mỗi khác. Hai trận cuối cùng của Cúp Baltic lần này chỉ có tổng cộng 3 bàn thắng và khả năng chặt chẽ để tái xuất hiện trong trận đấu này, đặc biệt khi nhu cầu hòa bình duy nhất là chức vô địch.

Lựa chọn kèo ngon: Latvia cả trận và Under cả trận
Dự đoán KQBD Lithuania vs Latvia: 0-1 (HT: 0-0)

TYLECUOCBONG.COM