Nhận định – Soi kèo Estonia vs Lithuania, 23h00 ngày 30/05 – Giao hữu QT

Soikeobongda, dự đoán tỉ số Estonia vs Lithuania thuộc trận giao hữu quốc tế. Hơn hạng Lithuania trên BXH FIFA nhưng Estonia rất đáng ngờ về tài năng.

NHẬN ĐỊNH Estonia vs Lithuania

Trên bảng xếp hạng FIFA mới nhất, vị trí của Estonia là 93, và Lithuania là 133, đó là một sự khác biệt lên đến 40 cấp độ, không phải là một khoảng cách nhỏ. Tuy nhiên, sự cân bằng của cuộc đối đầu không cho thấy ưu thế của Estonia. Thậm chí, đội bóng đang ở trên bờ biển Baltic vẫn còn ở phía trước của đối thủ, thể hiện bằng chiến thắng chỉ có trận 2/7, trận hòa còn lại 1, thua 4. Trong trận đấu cuối cùng chỉ chơi hai chẵn trước Trong năm (29/5 / 2016), Estonia thua Lithuania trong hiệp 0-2.

Hình thức hiện tại của Estonia là xấu. Trước khi đến Lithuania, phía Martin Reim thua Georgia 0-2. Hơn nữa, họ rời New Caledonia trong trận hòa 1-1. Trong khi đó, Lithuania đánh bại Armenia 1-0 trong trận giao hữu cuối cùng. Xin lưu ý, trong đội hình của Armenia có Henrikh Mkhitaryan, ngôi sao người Anh cho Arsenal. Với kết nối đó, nên tự tin đặt niềm tin vào Lithuania.

SOI KÈO Estonia vs Lithuania

Dưới bàn thắng tổng thể: hiếm khi ghi bàn trong cuộc đối đầu giữa hai đội, cho thấy bảy trận đấu trước đây đã bị đóng với tổng số bàn thắng không quá 2. Ngoài ra, Estonia chưa chơi hai trận liên tiếp, và Lithuania không còn ghi bàn nữa hơn một mục tiêu cho mỗi trò chơi trong 10 trò chơi vừa qua.

Lựa chọn tối ưu: Lithuania cả trận và Under cả trận
DỰ ĐOÁN: 0-1 (H1: 0-0)