Nhận định Nữ Việt Nam vs Nữ Singapore, 16h00 ngày 05/07 – ĐNÁ 2018

Soikeobongda, dự đoán tỉ số bóng đá trận Nữ Việt Nam vs Nữ Singapore thuộc vòng bảng – VĐ nữ Đông Nam Á 2018. Khả năng đội bóng nữ Việt Nam sẽ chiến thắng oanh liệt.

Tỉ lệ kèo cháu Á cả trận: Nữ Việt Năm ăn

NHẬN ĐỊNH Nữ Việt Nam vs Nữ Singapore

Phụ nữ Việt Nam tham gia giải đấu của phụ nữ ở Đông Nam Á 2018 với rất nhiều sự xáo trộn về lực lượng, đặc biệt là ở vị trí của ngôi đền. Sau hơn một thập kỷ nắm giữ bàn thắng cho bóng đá nữ Việt Nam, thủ môn kỳ cựu Đặng Thị Kiều Trinh đã chính thức chào tạm biệt cuộc thi. Do sự hỗn loạn khiến cho giáo viên Mai Đức Chung không nhận được ánh mắt đáng ngờ, khi bước vào giải đấu trên đảo.

Tuy nhiên, trong trận đấu với phụ nữ Indonesia, đội bóng dưới sự dẫn dắt của Mai Đức Chung đã có chiến thắng 6-0 trước Huy, trong đó Huỳnh ghi hai bàn (bốn người khác là Nguyễn Thị Vân, Phạm Hải Yến, Thái Thị Thảo và Nguyễn Thị Tuyết Dũng). Với chiến thắng trước phụ nữ Indonesia, giáo viên Mai Đức Chung tạm thời đứng đầu bảng B.

Đối thủ nữ tiếp theo là Nữ Singapore. Không giống như phụ nữ Việt Nam, các cô gái từ đảo quốc sư tử chơi hai trận đấu. Trong trận mở màn vào ngày 1 tháng 7, giáo viên Kevin Balagumaran đã chơi Indonesia 0-0. Hai ngày sau, phụ nữ Singapore mất 3 bàn cho phụ nữ Philippines. Chỉ với một điểm sau hai trận đấu, đội sư tử đảo nằm ở dưới cùng của bảng và có nguy cơ nước sớm nếu không nhanh chóng hồi sinh chiến thắng.

Trong quá khứ, hai đội có bốn lần cao và cán cân quyền lực nghiêng về phía phụ nữ Việt Nam, với bốn chiến thắng, bao gồm 41 bàn thắng, đó là mức trung bình nước mắt Singapore lưới 10,25 lần, một số không thể ấn tượng hơn. Tất nhiên, về TLCA, chiến thắng thuộc về Phụ nữ Việt Nam. Trong bối cảnh của HLV mới Mai Đức Chung đã hoạt động suôn sẻ, không có gì đáng ngạc nhiên nếu phụ nữ Singapore tiếp tục bị bầm tím.

LỊCH SỬ ĐỤNG ĐỘ
– Hai đội đã gặp tổng cộng 4 trận, phụ nữ Việt Nam thắng 4, thua 0, thua 0.
– Trên nền tảng trung lập, phụ nữ Việt Nam thắng 2, hòa 0, thua 0.

SOI KÈO Nữ Việt Nam vs Nữ Singapore

Trong tổng số mục tiêu: Không quá nếu phụ nữ Singapore yêu thích “ngon” của phụ nữ Việt Nam. Sau bốn cuộc gặp gỡ, áo đỏ đã ghi 41 bàn. Hiện tại, phụ nữ Singapore không cho thấy họ đã khắc phục được điểm yếu trong phòng thủ. Do đó, mưa sẽ xuất hiện tại sân vận động Jakabaring.

Phụ nữ Việt Nam đánh bại TLCA ở vòng đầu tiên: Không có gì đáng ngạc nhiên nếu phụ nữ Việt Nam đã tổ chức một cú đá từ đầu để đập vỡ mọi ý chí của phụ nữ Singapore. Bốn lần trong quá khứ, phụ nữ Việt Nam đã dẫn đầu bốn bàn thắng tối thiểu trong hiệp một. Kịch bản tương tự có khả năng xảy ra chiều nay.

Lựa chọn tối ưu: Nữ Việt Nam cả trận và TÀI cả trận
DỰ ĐOÁN: 8-0 (HT: 5-0)

TYLECUOCBONG.COM