Nhận định Adelaide Utd vs Sydney FC, 15h50 ngày 1/12 – Australia

Soikeobongda, dự đoán tỉ số Adelaide Utd vs Sydney FC thuộc Vòng 9 giải VĐQG Australia. Trước đó Adelaide Utd đã bị Sydney FC hạ gục tại cúp Quốc gia.

Kèo châu Á Adelaide Utd vs Sydney FC

Tỉ lệ châu Á FT: -0.93*1/4:0*0.85  – Tài xỉu FT: 0.92*2 1/2*0.98

Nhận định Adelaide Utd vs Sydney FC

Adelaide Utd thua Sydney FC tại trận chung kết FFA Cup trong 120 phút. Sự thất bại của trận đấu dường như đang giữ cho đội Coopers Stadium trong cuộc đua, và nhằm mục đích “trả hết cả vốn lẫn từ” trong trận đấu A-League. Adelaide vẫn còn trong tình trạng tốt gần đây khi chiến thắng trong hai trận đấu cuối cùng trong giải đấu số một túi chuột.

Hai người chiến thắng đã giúp Mark Kurz leo lên vị trí thứ 4 trên bảng. Nó vẫn còn 8 điểm phía sau Sydney FC, nhưng nó mang lại một số khuyến khích cho các máy chủ. Nếu họ là người châu Á, họ có 3 trận liên tiếp. Adelaide cũng có một kỷ lục nghèo nàn đối với Sydney FC, đặc biệt là ở nhà. Trong tám trận đấu cuối cùng tại đền thờ của mình, Adelaide thua chỉ một trận, với bốn trận hòa và ba chiến thắng.

Với chiến thắng một phần bốn trong trận đấu này, đội chủ nhà có cơ hội mang lại niềm vui cho các nhà đầu tư đã tin tưởng vào cánh cửa. Với Sydney FC, họ vẫn dẫn đầu bảng và duy trì một khoảng trống hai điểm với đội bóng phía sau Newcastle Jets. Tuy nhiên, trận thua 0-2 trước Central Coast cho thấy sự thất vọng của đội. Họ không phải là một đội mà không thể đánh bại và cũng rất mong manh trong chuyến đi. Nhà của họ giành chiến thắng xa nhà vào đầu mùa giải là một trận đấu rất khó khăn và chỉ có chiến thắng tối thiểu.

Đội hình Adelaide Utd vs Sydney FC (dự kiến)

+ Adelaide Utd: Gulum, Izzo (GK), Elsey, Marrone, Adlung, Garuccio, Kitto, Isaías, Matmour, Mileusnic, Diawara.
+ Sydney FC: Wilkshire, Redmayne (GK), Zullo, Wilkinson, Brosque, Buijs, Mierzejewski, Ninkovic, O’Neill, Bobo, Brillante.

SOI KÈO Adelaide Utd vs Sydney FC

TBT cả trận- dưới 2 trận: Các trận đấu giữa Adelaide và Sydney thường được liệt kê ở mức 2 3/4 trở lên. Vì vậy, trận đấu này chỉ là 2 1/2 để thể hiện sự thiếu tự tin trong cánh cửa. Ghi nhớ ba trận đấu ngay từ đầu mùa giải, Sydney chỉ ghi được hai bàn thắng và thừa nhận hai bàn thắng. Đồng thời, tổng số bàn thắng từ mùa bóng đầu Adelaide chỉ là 20 bàn, không vượt quá 2,5 bàn mỗi trận.

45 phút đầu – dưới 1/4 bàn thắng: Trong 5 trận đấu gần nhất của A-League Sydney mùa giải này, chỉ có một trận đấu với nhiều bàn thắng hơn trong hiệp đầu tiên. Mặc dù số này tại Adelaide Utd cũng là trận đấu gần đây thứ năm. Ngoài ra, bốn cuộc gặp gỡ gần đây giữa hai đội có kết quả tương tự.

Dự đoán tỉ số: Adelaide Utd cả trận và Xỉu cả trận
KQBD Adelaide Utd vs Sydney FC: 1-0 (HT: 0-0)