Sunday, September 24, 2017
Home > Tin Mới Tỷ Lệ Cá Cược > Messi ra nhiều yêu sách với Barca, Neymar bị đì một cách vô cớ

Messi ra nhiều yêu sách với Barca, Neymar bị đì một cách vô cớ

Messi trên đỉnh vinh quang cũng có lúc rớt xuống vực thẩm trên còn đường bóng đá của mình, bên cạnh đó Ronaldo đã từng có lúc dưới đáy nhưng đỉnh vinh quang của anh đang đến lúc này.

Lionel Messi có còn ở lại Barcelona không thì đó vẫn còn là ẩn số vì 2 bên đang trong quá trình thương lượng. Lúc này Messi đang đưa ra nhiều yêu sách để Barca có thể giữ chân mình lại. Dĩ nhiên điều đầu tiên phải là mức lương siêu cao, với mức 30 triệu euro mà Barca đề nghị thì Messi cảm thấy không xứng đáng với công sức của anh.

messi-ra-nhieu-yeu-sach-voi-barca-neymar-bi-di-mot-cach-vo-co

Mesis với mức tài sản hiện có là 218 triệu USD hiện là cầu thủ giàu thứ 2 thế giới sau Ronal (230 triệu USD). Chưa hết Messi còn đưa ra nhiều điều khoản khó khăn. Anh cho rằng Luis Enrique dẫn dắt Barca đang đi trên bờ thất bại, bởi đội bóng này đã rời khá sớm ở cuộc chơi Champions League, nơi anh được canh tranh với CR7.

Anh yêu cầu BLĐ tuyển về những ngôi sao đang gây ấn tượng như Di Maria, Coutinho và Verratti, anh vẫn muốn là tâm điểm của đội bóng dưới thời của Ernesto Valverde. Theo nguồn tin anh đang lo lắng chức đội trưởng mùa giải 2017/18 sẽ thuộc về Neymar. Messi từng có sự bất đồng với HLV Valderde, chính điều này đang khiến anh hết sức lo lắng.

Neymar nhỏ hơn Messi 5 tuổi, và có thể là tiềm năng số 1 trong việc tranh giành quả bóng vàng với Messi và Ronaldo. Do đó những yêu cầu mà Leo đưa ra nhằm đảm bảo sự an toàn cho vị trí hiện tại của mình.

Những tuyên bố này làm cho Barcelona đau khổ. Để giữ ngôi sao số 1 của mình, câu lạc bộ Catalan đã sử dụng sự trợ giúp của nhà tài trợ Qatar. Nói một cách chính xác hơn, Barca buộc đối tác phải trả nhiều tiền hơn. Trong hợp đồng mới, hợp đồng đã tăng từ 15 triệu euro lên 37 triệu euro mỗi mùa. Sự khác biệt này sẽ được sử dụng để trả trực tiếp cho ông Hoàng của Nou Camp – Lionel Messi.

XEM TIN KHÁC:

Soi Kèo Bóng Đá Henan Jianye Vs Guangzhou R&F, 18h35 Ngày 2/6 – VĐQG TQ

Barca Đang Quyết Định Tái Cơ Cấu Lại Đội Hình Sau Mùa Giải Thất Bại