Saturday, September 23, 2017
Home > Tin Mới Tỷ Lệ Cá Cược > Lý do Ronaldo dùng tay xua đuổi nhóm phóng viên chụp hình mình

Lý do Ronaldo dùng tay xua đuổi nhóm phóng viên chụp hình mình

Ronaldo mắc bệnh ngôi sao nên dường như anh chỉ muốn hình ảnh mình đến với công chúng phải hoàn hảo và đẹp nhất. Và không có thứ gì có thể cản trở anh ta.

Ronaldo xua tay đuổi phóng viên để có những bức ảnh hoàn hảo nhất - Ảnh 2.

Ở một sự kiện trao giải sau trận chung kết Cúp thế giới các CLB. Ronaldo đã xuất sắc lập cú hat-trick giúp Real Madrid lên ngôi vô địch. Và anh đã xuất sắc được giành giải thưởng cầu thủ đá ấn tượng nhất mùa giải.

Tình huống diễn ra sau trận chung kết Cúp thế giới các CLB. Real Madrid lên ngôi vô địch nhờ cú hat-trick của Cristiano Ronaldo. Tiền đạo 31 tuổi nhờ đó giành danh hiệu Quả bóng vàng cho cầu thủ xuất sắc nhất giải.

 Clip ghi lại cảnh Ronaldo chụp hình cùng chiếc Cúp thế giới các CLB và dùng tay xua đuổi phóng viên chụp hình góc dưới của anh

Đang tạo dáng ngon lành trước các ống kính phía xa. Ronaldo muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất cho mình. Khi bị các tay ảnh phía dưới chụp khác góc. Siêu sao Bồ Đào Nha bèn lấy tay xua đuổi như kiểu mày trách ra cho tao chụp nào. Anh tỏ ra khác bực tức ở tình thế này.

Nhưng ngay sau đó, anh liền tươi cười và tạo dáng chuyện nghiệp chu mỏ hun cup vàng trước ống kính.  Ronaldo thừa nhận là người bị ám ảnh bởi sự hoàn hảo. CR7 luôn muốn xuất hiện với vẻ ngoài tốt nhất, có bức ảnh tốt nhất.

Theo trang tylecuocbong.net