Thursday, August 24, 2017
Home > Soi Kèo Hôm Nay > Liverpool sắp đón sự trở lại của cựu đội trưởng Gerrard

Liverpool sắp đón sự trở lại của cựu đội trưởng Gerrard

Steven Gerrard sẽ chính trở trở lại trong màu áo của Liverpool khi đội bóng có dịp đá giao hữu với Australia vào tháng 5 tới đây.

liverpool-sap-don-su-tro-lai-cua-cuu-doi-truong-gerrard

Trận đối đầu này MU sẽ đụng độ với CLB CLB Sydney FC tại sân của ANZ nhằm kỉ niệm ngày thành lập đội bóng Australia. Ngoài Gerrard cũng sẽ có sự góp mặt của các ngôi sao cũ như Daniel Agger, Jamie Carragher và Steve McManaman.

Lại một lần nữa Gerrard tiếp tục được khoác áo đỏ của Liverpool. Vì thế anh tỏ ra rất vui trong trận đấu giao hữu này. Anh chia sẻ: “Được đá cùng những đồng đội cũ trong màu áo đỏ thân thương tôi cảm thấy rất vui và tràn đầy danh dự. Đối với tôi, tôi luôn sống cùng Liverpool trong suốt khoản thời gian đội bóng hình thành.

Cổ động viên của Liverpool tại Australia luôn nồng nhiệt và hết mình khi đón tiếp chúng tôi. Sân ANZ sẽ nhuộm màu đỏ rất đẹp với 11 thành viên trong ngày 24/5 tới.”

Steven Gerrard – 36 tuổi hiện là cựu thành viên của Liverpool sau khi anh giải nghệ ở tháng 11/2016. Dự tính ở mùa sau anh sẽ đảm nhận vai trò HLV cho U18 Liverpool. Anh đã gắn bó với đội bóng vùng đất Merseyside được 18 năm từ khi lúc anh lên 9 tuổi. Thành tính hiện tại của anh khi là thành viên của Liverpool giành được 1 Champions League, 2 FA Cup và 3 League Cup trong 710 trận anh tham gia.

THEO TRANG TYLECUOBONG.COM

XEM TIN MỚI