Sunday, September 24, 2017
Home > Tin Mới Tỷ Lệ Cá Cược > Không giành được bóng Edin Dzeko chơi tuột quần đối thủ

Không giành được bóng Edin Dzeko chơi tuột quần đối thủ

Tính cách quá nóng cộng thêm chơi trò con nít ngay trên sân bóng đã khiến tiền đạo người Bosnia – Herzegovina “ăn” nguyên tấm thẻ đỏ từ trọng tài.

1479098248262_5596

Tại khuôn khổ vòng loại World Cup khu vực châu Âu năm 2018 là sự đối đầu của Bosnia – Herzegovina và Hy Lạp. Trận chiến kết thúc với kết quả 1-1 như vậy là 2 đội hòa nhau. Người mở bàn thắng đầu tiên đó chính là Miralem Pjanic phía Bosnia – Herzegovina, còn sau đó bên Hy Lạp cũng không kém cạnh gì khi Giorgos Tzavellas dành lại cho đội mình 1 bàn thủng lưới đối phương.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất của trận đấu này đó chính la tiền đạo Edin Dzeko của Bosnia – Herzegovina đã bị một tấm thẻ đỏ trớ trêu ngay sau khi anh tuột quần đối thủ giữa sân bóng. Ngay phút thứ 80 của trận đấu, 2 cầu thủ Hy Lạp dồn ép Dzeko đến đường cùng và cướp bóng anh ta. Lúc này đây Dzeko nằm ôm trái bóng còn hậu vệ Sokratis Papastathopoulos bước qua người Dzeko và giành bóng thì ngay lập thứ Dzeko kéo và tuột thẳng quần đối thủ người Hy Lạp.

Trước tình thể dở khóc dở cười này Kyriakos Papadopoulos người đồng đội của Sokratis đã có thái độ phản ứng khó chịu với Dzeko. Dzeko cũng không phải hạng vừa khi muốn vực dậy và chống trả lại đối phương. Nhưng sự việc đã bị trọng tài  Jonas Eriksson can thiệp ngay lúc đó và t”hưởng” nóng cho Papadopoulos 1 chiếc thẻ đỏ, còn Dzeko cũng phải rời sân vì ăn thẻ vàng thứ 2. Tình huống này cũng chính là bước ngoặt của trận đấu. Bosnia – Herzegovina sau khi mất Dzeko đã để đối thủ ghi bàn gỡ hòa ở những phút cuối cùng. Với kết quả này, có lẽ Dzeko sẽ phải rất ân hận vì hành động của mình.

Theo trang tylecuocbong.com