Thursday, August 24, 2017
Home > Tin Mới Tỷ Lệ Cá Cược > Danh sách 5 tiền đạo nguy hiểm nhất đối với Manolas

Danh sách 5 tiền đạo nguy hiểm nhất đối với Manolas

Thật bất ngờ khi trong danh sách này CR7 xếp trên hàng cả Messi. Và M10 là cầu thủ được xếp dưới cùng trong top 5 tiền đạo ngại kèm của trung vệ AS Roma, Kostas Manolas.

Danh sách 5 tiền đạo nguy hiểm nhất đôi với Manolas

Trong hành trình thi đấu trên con đường sự nghiệp, phải chắc là cầu thủ nào cũng phải có những “con mồi” gọi là trở ngại đối với họ, là cái gai hàng đầu trong mỗi lần gặp trận. Và Kostas Manolas cũng không phải là ngoại lệ. Trong khoảng thời gian thi đấu tại Champions League, chân sút Kostas Manolas đã không ít lần chạm chán với những siêu sao bóng đá thế giới khiến anh có đôi chút ngại chân. Trung vệ người Hy Lạp đã chia sẻ về 5 cái tên khiến anh phải rất khó khăn trong những pha giành bóng với họ.

Vượt mặt 2 chân chút hàng đầu hiện nay là Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo thì Zlatan Ibramovic chính là cái tên khiến Kostas Manolas phải chùn bước nhiều nhất mỗi lần đụng độ trên sân bóng. Thực chất đúng là ngôi sao MU dù cao tuổi nhưng sở hữu thân hình và sức công phá rất dữ dội.

Luis Suarez và Karim Benzema là 2 chân sút sát thủ được Manolas xếp vị trí thứ 2 và 3. Suarez hay Benzema đều rất khó kèm và khả năng chớp thời cơ rất tốt. Tuy nhiên, tôi đánh giá Suarez cao hơn bởi anh ấy nhanh và đặc biệt tinh quái. Lý giải việc chỉ xếp Lionel Messi ở vị trí thứ 5, Manolas cho rằng Leo không phải mẫu tiền đạo chuyên “nằm vùng” trong vòng cấm. Ngôi sao người Argentina thường xuyên di chuyển rộng, đi bóng tốc độ trước khi sút hoặc chuyền bóng cho đồng đội không bị theo kèm.

Xếp trên một bậc, Cristiano Ronaldo cũng không đá cắm mà thường dạt nhiều hơn sang biên trái. CR7 tỏ ra nguy hiểm nhờ sở hữu nền tảng thể lực, thể hình và khả năng dứt điểm đa dạng, bằng đầu và sút tốt cả hai chân.

Nguồn tại trang ty le keo ca cuoc bong da truc tuyen