Saturday, September 23, 2017
Home > Tin Mới Tỷ Lệ Cá Cược > Công Phượng lập chiến công lớn với 3 bàn/2 trận nhờ vào Công Toàn

Công Phượng lập chiến công lớn với 3 bàn/2 trận nhờ vào Công Toàn

Sau chiến thắng đẹp mắt ở trận HAGL – Cần Thơ thuộc khuôn khổ vòng 5 V-League 2017. Tiền đạo Công Phượng đã có những chia sẻ tích cực sau pha lập công của anh.

cong-phuong-lap-chien-cong-lon-voi-3-ban2-tran-nho-vao-cong-toan

Một cú đúp khá đẹp mắt làm thủng cưới Cần Thơ của Công Phượng đã giúp anh ngày càng ghi được dấu ấn sâu đậm trong mắt người hâm mộ bóng đá Việt Nam đồng thời giúp HAGL thắng đậm trong cuộc đua trụ hạng tại V-League 2017. Tỉ số chung cuộc 3-0 diễn ra trên sân Pleike ngày 12/02/2017. Với 3 bàn thắng sau 2 trận đấu thì có thể nói Công Phượng đã có một màn chào sân cực ấn tượng trong dịp đầu năm 2017. Chỉ trong vòng 5 ngày cuối tuần trước Công Phượng đã lập công được 3 bàn thắng. Bàn đầu tiên trong màu áo U23 Việt Nam – U23 Malaysia với kết quả 3-0, đá giao hữu ngày 07/02.

Tại trận đấu lần này tiền đạo trẻ tuổi tại V-League 2017 đã có tình huống chớp thời cơ cực nhanh ở trong vòng cấm, một cú sút tuyệt đẹp vào lưới Cần Thơ ở phút thứ 66. Điểm đặc biệt đáng nói là Văn Toàn đã làm rất tốt trong pha kiến tạo để giúp Công Phượng có bàn thắng như vậy. Chia sẻ về tình huống này nhiều người cho rằng Công Phượng đã giành cơ hội ghi bàn của Văn Toàn anh nói:” Trong đầu tôi lúc đỏ chỉ nghĩ đến việc ghi bàn vì thế thấy trái bóng lăn trước mặt tôi chỉ biết tung một cú sút thật mạnh vào lưới đối phương….Thật sự tôi rất cảm ơn Công Toàn và tôi nghĩ là bạn ấy sẽ rất vui bởi ở nhiều trận đấu trước cậu ấy cũng đã luôn tạo cơ hội cho tui được ghi bàn”.

Theo trang ty le keo bong da truc tuyen