Saturday, September 23, 2017
Home > Tin Mới Tỷ Lệ Cá Cược > Chung kết Indonesia – Thái Lan: Một là có tất cả

Chung kết Indonesia – Thái Lan: Một là có tất cả

Trận đấu chung kết lượt đi AFF Cup 2016 diễn ra giữa ĐT Thái Lan –  Indonesia vào lúc 19h00 14/12 sẽ là một trận đấu đầy sự kịch tích và hấp dẫn của cuối mùa giải năm nay.

Tại vòng bảng AFF Cup 206, Indonesia thua 2-4 trước Thái Lan
Tại vòng bảng AFF Cup 206, Indonesia thua 2-4 trước Thái Lan

Với kinh nghiệm chiến đầu đầy đặn và là đội bóng số 1 khu vực Đông Nam Á, Thái Lan bước đến với Indonesia với phong thái đầy tự tin và hùng mạnh. Đây là lần thứ 3 mà 2 hai đội này gặp nhau ở các trận đấu quyết định ngai vàng ở ĐNÁ.

Ở 2 mùa AFF cup trước (Tigers Cup) 2000 và 2002, Thái Lan đều chiến thắng một cách thuyết phục trước Indonesia. Trên sân nhà Rajamangala 2000, đội bóng xứ chùa Vàng đã chiến thắng một cách oanh liệt với tỉ số 4-1. Tiếp đến 2002, dù trên sân nhà Gelora Bung Karno nhưng đội bóng xứ Vạn đảo vẫn khồn chiến thắng được Thái Lan. Sau hàng loạt cú luân lưu thì Thái Lan giành chiến thắng với tỉ số 4-2.

Thời điểm lúc bây giờ HLV Kiatisak Senamuang đã cùng góp mặt với đội bóng trong hàng tấn công. Quay lại hiện tại, cả thầy trò đều muốn lịch sử lặp lại một lần nữa về sự tốt đẹp này.

Kiatisak Senamuang – HLV hiện tại của Thái Lan chính là người đã vinh dự góp mặt ở cả hai trận chung kết ngọt ngào đó của “Bầy voi chiến” với tư cách là trụ cột nơi hàng tấn công của đội bóng này. Chỉ cần bàn thắng tối nay hòa hoặc thắng 1 bàn thì lợi thế mắc nhiên sẽ thuộc về Thái Lan trước trận chung kết lượt về diễ ra tại sân nhà Rajamangala vào 17/12 kế tiếp.

Thái Làn và Singapore là hai đội bóng đã giành nhiều nhất Cup AFF nhất. Khi cả 2 đều có được 4 chiếc cup vô địch. Nếu chiến thắng ở lần này thì có lẽ Thái Lan là đội bóng duy nhất giành được 5 chiếc cup ở giải thưởng lần này. Còn đối với Indonesia thì đội bóng này đều toàn dừng chân tại vòng chung kết.

Hình ảnh ĐT Thái Lan đăng quang AFF Cup 2014
Hình ảnh ĐT Thái Lan đăng quang AFF Cup 2014

Dự đoán tỉ số trận đấu : ĐT Indonesia 1-3 ĐT Thái Lan